Đại sứ kinh doanh Nguyễn Hồng Điệp NỮ TƯỚNG THỜI HIỆN ĐẠI

Đối với doanh nhân Nguyễn Hồng Điệp, con đường kinh doanh bất động sản muốn thành công phải biết nhìn xa trông rộng, nắm bắt thị trường và có chiến lược hoạch định lâu dài.
Doanh nhân Nguyễn Hồng Điệp là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hiện chị đang kinh doanh những dự án BĐS thuộc công ty CP HTLand cho Meyhomes Capital Phú Quốc – chủ đầu tư là tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Trước khi bắt đầu công việc kinh doanh BĐS, chị từng có một thời gian kinh doanh thời trang. Tuy nhiên, với hoài bão lớn, chị đã không giới hạn bản thân, nỗ lực không ngừng. Năm 2018, chị đã kinh doanh những dự án BĐS cho nhà đầu tư của Malaysia. Năm 2019, chị tiếp tục kinh doanh dự án BĐS Định cư cho nhà đầu tư của Canada. Sau những thành công nhất định, chị lại tập trung vào các dự án BĐS tiềm năng, đặc biệt nhất là Meyhomes Capital Phú Quốc.
IMG 202206160 123036735
Dù biết con đường kinh doanh nhiều biến động, nhưng với tầm nhìn xa, nhận thấy được kinh doanh BĐS mang lại lợi nhuận cao, chị đã lên kế hoạch và đường hướng kinh doanh cho để xúc tiến, đẩy mạnh đầu tư. Bên cạnh đó, chị còn mở rộng các mối quan hệ, nghiên cứu thị trường, dự trù các khoản chi phí phát sinh, nhất là trong đại dịch COVID-19… để sẵn sàng cho việc đầu tư kinh doanh lâu dài.
Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực BĐS, phương châm mà chị luôn xem là kim chỉ nam là đầu tư vào những công trình sở hữu lâu dài, kèm theo đó chiến lược an toàn cao. Chia sẻ về đường hướng kinh doanh, chị cho biết: “Việc nắm bắt đúng thời điểm để đầu tư kinh doanh cực kỳ quan trọng. Thị trường BĐS biến động liên tục, đất bán có thể lãi sốt trong vài năm, nhưng cũng có khi thị trường lại bình ổn kéo dài, phải phán đoán kịp thời để đầu tư, khi đất sốt trở lại sẽ bán được giá.”
Bên cạnh tập đoàn Tân Á Đại Thành, chị còn kinh doanh những dự án BĐS của công ty CP HTLand cho các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, bằng giá trị cốt lõi: Tín – Tâm – Tầm qua chất lượng các dịch vụ như: shophouse, condotel, căn hộ, biệt thự, office, shop… Với chất lượng dịch vụ tốt cũng như nhận thấy tiềm năng trong hợp tác lâu dài, hiện công ty CP HTLand chính là nhà phân phối độc quyền cho Meyhomes Capital Phú Quốc.
IMG 202206160 123251364
Không chỉ có “Tầm” trong chiến lược kinh doanh mà còn có “Tâm” trong việc giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt những người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài những dự án kinh doanh BĐS, chị còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người nghèo bằng chính tiền của mình. Chương trình ủng hộ mái ấm Nhân Tâm của họa sĩ Lê Phương là một trong những chuyến đi thiện nguyện đó.
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, vừa qua doanh nhân Nguyễn Hồng Điệp đã vinh dự nhận giải thưởng ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU, trong chương trình “DOANH NHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG – CÙNG DOANH NGHIỆP VƯỢT BÃO”, do Trung tâm truyền thông truyền hình chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, phối hợp cùng công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức. Đây là giải thưởng uy tín và danh giá cho sự nỗ lực bền bỉ của chị trong thời gian qua. Cùng chúc cho chị sẽ thành công hơn nữa trong các chuỗi dự án sắp tới.
Bảo Ngọc SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *